logo_nha_luoi_gia_re_ok.300
Hotline: 0889 008 222
Địa chỉ 352C Đường 30/4 - TP. Cần Thơ
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

CÁC MÔ HÌNH NHÀ LƯỚI MINI

Nhà màng, nhà lưới là nơi lý tưởng để trồng rau, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất và giảm được sự ảnh hưởng các yếu tố bất lợi từ môi trường bên ngoài.

Ưu điểm của nhà màng, nhà lưới mini:

Nhà màng mini được áp dụng nhiều nhất là đối với các gia đình có không gian hẹp. Nhất là các gia đình trong thành phố. Bởi để trống phần đất này sẽ rất lãng phí, thay vào đó bạn nên sử dụng các mô hình nhà màng mini để có thể tận dụng tối đa diện tích làm không gian xanh của bạn.nhamangmini

Tận dụng được tối đa diện tích khoảng trống để làm không gian xanh cho căn nhà

nha-luoi-ket-hop-gian-rau-thuy-canh

Nhà màng mini có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều không gian khác nhau. Điều này tùy thuộc vào ý muốn cũng như sự thay đổi khi xây dựng. Nên có thể nói tính linh hoạt của nó rất cao.

nha-luoi-mini1nha-luoi-trong-rau-mini

Thực tế, các loại nhà lưới, nhà màng trồng rau có rất nhiều lợi ích đối với sản xuất nông nghiệp. Nó giúp bảo vệ rau khỏi côn trùng phá họai, từ đó giảm được tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Từ đó, rau dễ đạt được tiêu chuẩn an toàn và giá trị cao.

nhà màng mini trồng rau đang ngày càng được ưa chuộng. Nó không quá tốn kém chi phí và còn có thể tận dụng được tối đa khoảng trống. Quan trọng nhất các sản phẩm sản xuất ra sạch.

Với mô hình nhà màng mini trồng rau có thể áp dụng ở một số địa điểm như ban công, sân thượng, sân nhà… Có thể dễ dàng tùy biến diện tích để phù hợp hơn.

nha-luoi-mini

Phần khung cho nhà màng mini sẽ so nhiều lựa chọn để bạn cân nhắc. Bạn có thể dùng khung sắt, khung gỗ… Còn với phần mái có thể dùng mái với chất liệu nilon.

Nó có giá thành rẻ và cũng có sức chống chịu với thời tiết tốt. Bạn có thể dùng trong một thời gian dài, sau đó mới tiến hành gia công, sửa chữa lại sau những hư hỏng của thời tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

logo_nha_luoi_gia_re

Điện thoại: 0889 008 222
Email: xuannong.vn@gmail.com
Địa chỉ: 352C Đường 30/4, P. Xuân Khánh, Ninh kiều, Cần Thơ
Cửa hàng Caygiongcantho.vn: 21/5, KV1, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
Xưởng cơ khí Nhà lưới Xuân Nông: Cầu Rạch Súc, QL 91B, KV. Bình Phó A, P. Long Tuyền, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

YOUTUBE XUÂN NÔNG TV

hethongtuoi

WEBSITE CÙNG CTY XUÂN NÔNG:

web2

Design by Xuannong Co., Ltd